1800 6622

SECOIN VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2018

Thứ ba, 25/12/2018, 10:38 GMT+7

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được Thủ tướng Chính phủ giao Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có chỉ số kinh doanh tốt, phát triển ổn định, bền vững; duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

 

15_1

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Secoin ngày càng khẳng định hơn vị thế tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng không nung với hệ thống 10 nhà máy trải dài khắp ba miền Bắc – Trung - Nam chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung mới lạ, thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Secoin đã được xuất khẩu tới 60 quốc gia trên khắp 6 châu lục.

5_1

Ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV Secoin rất vui mừng có những cống hiến cho xã hội, cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2018. Secoin hy vọng sẽ có nhiều đóng góp hơn cho những thành tựu của đất nước và qua đó khẳng định được vị thế của công ty ở thị trường trong nước cũng như quốc tế trong tương lai.

6_1


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đăng ký nhận bản tin