1800 6622

Dự án

UBND Tp Hải Phòng

UBND Tp Hải Phòng

 • Secoin cung cấp sản phẩm : Gạch Terrazzo
 • Thời gian thực hiện : Năm 2001
 • Địa chỉ : Hải Phòng
Trừờng Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trừờng Đại học Bách Khoa Hà Nội

Secoin cung cấp sản phẩm : Gạch nghệ thuật năm 2006

Tiếp đó Gạch Terrazzo của Secoin được sử dụng năm 2008 cho Đại Học Tại chức - Bách Khoa

Địa chỉ : Hà Nội

Sứ mạng của Đại học Bách khoa Hà Nội là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam. 

Trường mầm non Trung Hòa - Nhân Chính

Trường mầm non Trung Hòa - Nhân Chính

Sản phẩm Secoin cung cấp : Ngói màu

Năm thực hiện : 2005

Địa chỉ : Trung Hòa - Hà Nội

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

 • Secoin cung cấp sản phẩm : Gạch Terrazzo
 • Năm thực hiện : 2004
 • Địa chỉ : Hoàn Kiếm - Hà Nội
 • Được thành lập vào năm 1999 do nhu cầu mua sắm cao. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, đối diện với Hồ Gươm, Tràng Tiền Plaza không chỉ là trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất của thành phố mà còn là công trình mang tính lịch sử thể hiện vẻ đẹp và nét văn hóa tinh tế của Thủ đô.

 

Cung Thể thao Quần Ngựa

Cung Thể thao Quần Ngựa

Secoin cung cấp sản phẩm : Gạch Block

Năm thực hiện : 2003

Địa chỉ : Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội

Cung thể thao Quần Ngựa là một cung thể thao tại quận Ba Đình, Hà Nội.Cung nằm cuối đường Văn Cao, sát ngã ba Văn Cao-Hoàng Hoa Thám.

Cung Thể Thao Quần Ngựa được xây dựng trên phần đất của sân vận động Quần Ngựa cũ. Cung thể thao này là nơi đã diễn ra các sự kiện lớn của Thể Thao Việt Nam như Sea Games 22, lễ bế mạc Asean Para Games, Asian Indoor Games III. Hiện nay cung thể thao này là một nơi quan trọng nhằm phục vụ cho nhu cầu tập luyện và thi đấu các bộ môn thể thao. nơi đây không chỉ phục vụ cho nhu cầu thể thao mà còn phục vụ cho rất nhiều mục đích khác như: hội trường, họp, tổ chức biểu diễn,...

Sân vận động Mỹ Đình

Sân vận động Mỹ Đình

Secoin cung cấp sản phẩm Gạch Block, Gạch Terrazzo cho các công trình :

-       Công viên thành tích

-       Khu thể thao dưới nước

-       Bãi đỗ xe

Năm thực hiện : 2002

Địa chỉ : Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

Nằm tại đường Lê Đức Thọ , cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía tây nam, sân vận động Mỹ Đình là sân vận động có sức chứa lớn thứ nhì Việt Nam và chính thức hoạt động ngày 2 tháng 9 năm 2003 . Đây là sân vận động chính tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2003 với lễ khai mạc và bế mạc, các trận thi đấu của môn bóng đá namvà các cuộc tranh tài trong môn điền kinh

Nhà hát Lớn, tượng đài Lê Chân Tp Hải Phòng

Nhà hát Lớn, tượng đài Lê Chân Tp Hải Phòng

Sản phẩm Secoin cung cấp : Gạch Terrazzo

Năm thực hiện : 2001

Địa chỉ : Hải Phòng

Nhà hát Lớn Hải Phòng (tên gọi chính thức là Nhà hát Thành phố) là nơi tổ chức những hoạt động văn hóa, chính trị lớn của thành phố Hải Phòng. Nhà hát thành phố do kiến trúc sư người Pháp thiết kế rất công phu kiểu cách theo nguyên mẫu nhà hát Pari, nguyên vật liệu xây dựng được mang từ Pháp sang. Việc xây dựng do thợ và nhân công Việt Nam thực hiện dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư Pháp

Tượng đài Lê Chân được dựng lên để tôn vinh nữ tướng Lê Chân – người đã có công gây dựng trang An Biên tức thành phố cảng Hải Phòng ngày nay, được đặt uy nghiêm trước trung tâm triển lãm thành phố là một trong những biểu tượng của thành phố Hải Phòng

 

Hè đường thị xã Đồ Sơn

Hè đường thị xã Đồ Sơn

Sản phẩm Secoin cung cấp : Gạch Terrazzo

Năm thực hiện : 2001

Đồ Sơn là một  quận của thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 20 km về hướng đông nam. Đồ Sơn có một khu nghỉ mát gồm nhiều bãi biển có phong cảnh đẹp ở  miền Bắc Việt Nam.

Quận Đồ Sơn được thành lập ngày 12/09/2007 trên cơ sở toàn bộ diện tích của thị xã Đồ Sơn cũ theo nghị định 145/2007/NĐ-CP của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam.

Đồ Sơn là một trong số những bãi biển có thể coi là khá đẹp, nơi đây có sự kết hợp giữa một bên là núi non,với hàng ngàn cây phi lao,thông,cọ,... còn một bên là biển cả mênh mông đỏ màu phù sa tạo nên một phong cảnh "non nước hữu tình".

Khách sạn Sunway, Hà Nội

Khách sạn Sunway, Hà Nội

 • Sản phẩm Secoin cung cấp: Gạch Block
 • Năm thực hiện : 1996
 • Địa chỉ : Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Khách sạn Sunway nằm gần trung tâm thành phố, phía Nam của khu phố Cổ, cách hồ Hoàn Kiếm 15 phút đi bộ, cách sân bay 40 phút đi Taxi, với một vị trí thuận tiện để đi xuống khu trung tâm mua sắm và tới những điểm du lịch nổi tiếng.
 • Khách sạn Sunway cũng mang tới cho quý khách rất nhiều tiện nghi phục vụ cho công tác và giải trí, trong đó có một trung tâm sức khỏe, một trung tâm thương vụ, các trang thiết bị phục vụ hội họp và một đội ngũ chăm sóc khách hàng nhạy bén đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

 Đăng ký nhận bản tin