1800 6622

SECOIN - HỘI CHỢ VIETBUILD HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ HAI NĂM 2019

Thứ tư, 26/06/2019, 22:05 GMT+7

Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh lần thứ hai năm 2019 đã chính thức khai mạc vào ngày 19/06/2019 đến hết ngày 23/06/2019, gian hàng Secoin tại hội chợ được thiết kế với phong cách mới rất độc đáo và đẹp mắt.

Đến với Hội Chợ Triễn Lãm Quốc Tế Vietbuild Hồ Chí Minh tháng 06/2019 lần này, khu trưng bày sản phẩm Secoin với 7 gian hàng được thiết kế ấn tượng, giới thiệu các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng không nung cao cấp và đa dạng.

21_1

Secoin vinh dự mang đến hội chợ lần này các sản phẩm: Gạch bông cao cấp; Gạch bông men gốm; Ngói màu; Gạch nghệ thuật ngoài trời; Terrazzo tấm lớn; Gạch Thông gió; Gạch Mosaic, ... và rất nhiều các sản phẩm mẫu mã mới lạ khác.

10

Điểm nhấn của gian hàng Secoin là các mảng tường chính diện ốp lát trưng bày các dòng sản phẩm Gạch Bông cao cấp, Gạch bông men gốm,  Gạch Mosaic, Gạch Terrazzo tấm lớn, Bê tông nghệ thuật tạo thành một không gian nổi bật trong khu triển lãm. Và đặc biệt hơn trong hội chợ lần này Secoin thiết kế không những chính diện mà còn bao quát cả hai bên gian hàng là hai mảng tường sản phẩm Gạch Bông Gió với các mẫu mã độc đáo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

4

Nhân dịp hội chợ lần này, Secoin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Gạch Terrazzo  tấm lớn với tấm bậc cầu thang đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Secoin_vietbuild

Dòng sản phẩm gạch bông cao cấp, gạch bông men gốm, gạch bông gió, gạch Terrazzo tấm lớn kích thước 1200x600x25 mm,.. nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là các nhà Tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công vì sự đa dạng trong ứng dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng của từng sản phẩm.

19_1

Nhân dịp tại hội chợ, Secoin khuyến mãi 10% các dòng sản phẩm cùng với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho Quý khách hàng. Secoin tiếp tục khẳng định vững chắc vị trí là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng không nung hàng đầu tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại hội chợ:

19_2

5

8

12

14_1


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đăng ký nhận bản tin