1800 6622

SECOIN THAM GIA HỘI CHỢ VIETBUILD HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ BA NĂM 2019

Thứ ba, 01/10/2019, 15:14 GMT+7

Hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh lần thứ ba trong năm 2019 đã chính thức khai mạc vào ngày 25/09/2019 đến hết ngày 29/09/2019, gian hàng Secoin tại hội chợ được thiết kế với phong cách mới rất độc đáo và đẹp mắt.

 

 

Tap_the

Đến với Hội Chợ Triễn Lãm Quốc Tế Vietbuild Hồ Chí Minh tháng 09/2019 lần này, khu trưng bày sản phẩm Secoin với 4 gian hàng được thiết kế ấn tượng, giới thiệu các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng không nung cao cấp và đa dạng.

Secoin rất rất vinh hạnh được đón tiếp Thứ trưởng Bộ XD Nguyễn Văn Sinh cùng các vị Ban lãnh đạo ghé thăm gian hàng.

thu_truong_BXD

Cũng tại Hội chợ lần này, Chủ tịch Secoin Ông Đinh Hồng Kỳ chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo của 2 Tập đoàn đến từ Nhật Bản đó là Tập đoàn Nihon Kogyo (Thành lập hơn 60 năm, niêm yết sàn chứng khoán Tokyo) và Tập đoàn Amron Corporation (Thành lập hơn 70 năm) đã đến ghé thăm gian hàng Secoin nhân hội chợ Vietbuild Hồ Chí Minh 2019.

Doan_Nhat_1

Đến với hội chợ lần này, Secoin giới thiệu đến quý khách hàng caccác sản phẩm: Gạch bông cao cấp; Gạch bông men gốm; Ngói màu; Gạch nghệ thuật ngoài trời; Terrazzo tấm lớn; Bậc cầu thang Terrazzo, Gạch Bông gió; ... và rất nhiều các sản phẩm mẫu mã mới lạ khác.

Tap_the_ngoi_mau

Điểm nhấn của gian hàng Secoin là các mảng tường chính diện ốp lát trưng bày các dòng sản phẩm Gạch Bông cao cấp, Gạch bông men gốm,  Gạch Mosaic, Gạch Terrazzo tấm lớn, Bê tông nghệ thuật tạo thành một không gian nổi bật trong khu triển lãm. Mảng tường Gạch bông cao cấp 3D Diamond thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách tham quan về sự đẹp mắt và độc đáo. Và đặc biệt hơn trong hội chợ lần này Secoin đánh mạnh giới thiệu cho khách hàng về dòng sản phẩm Gạch Terrazzo Tấm Lớn và Bậc Cầu Thang Terrazzo với các mẫu mã độc đáo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

khu_terrazzo_tam_lon

Nhân dịp hội chợ lần này, Secoin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới là Gạch thoát nước được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản mà Secoin sẽ được chuyển giao đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Secoin khẳng định sự tiên tiến luôn phấn đấu nâng cao công nghệ sản xuất để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

4

Dòng sản phẩm gạch bông cao cấp, gạch bông men gốm, gạch bông gió, gạch Terrazzo tấm lớn kích thước 1200x600x25 mm  có thể cắt theo kích thước của khách hàng yêu cầu đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là các nhà Tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công vì sự đa dạng trong ứng dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng của từng sản phẩm.

cau_thang

Nhân dịp tại hội chợ, Secoin khuyến mãi lên tới 30% (tùy theo sản phẩm)  cùng với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho Quý khách hàng. Secoin tiếp tục khẳng định vững chắc vị trí là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng không nung hàng đầu tại Việt Nam.

khuyen_mai

Một số hình ảnh tại hội chợ:

1

2

3

4_1

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

16

17

 

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    

Đăng ký nhận bản tin